4 สิ่งที่จะช่วยคุณขายบ้าน

          
house for sale
house for sale
          

           มีข้อมูลมากมายสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก แต่สิ่งที่เกี่ยวกับผู้ขาย การขายบ้านเป็นครั้งแรกอาจเป็นการยากสำหรับคุณ
          
           1. ราคาเป็นทุกอย่าง
           การกำหนดราคาบ้านเป็นหนึ่งในขั้นตอนแรกในการวางขายในตลาดและเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด บ่อยครั้งที่ผู้ขายครั้งแรกทำผิดพลาดโดยคิดว่าราคาบ้านของพวกเขาสูงเกินไป อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงตรงกันข้าม การขายบ้านเกินราคามักจะนำไปสู่การต่อรองและตกลงกัน
          
           อย่างไรก็ตามการกำหนดราคาอย่างถูกต้องจะช่วยให้การซื้อขายไปในทางที่ดี สำหรับวิธีการกำหนดราคาบ้านของคุณอย่างถูกต้อง ขั้นตอนแรกคุณควรสำรวจราคาซื้อขายในระแวกนั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าบ้านของคุณเหมาะกับราคาแบบไหน
          
           2. ตกแต่งเพื่อสร้างความแตกต่าง
           เมื่อคุณตัดสินใจราคาบ้านของคุณได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปในกระบวนการขายคือการทำให้บ้านพร้อมที่จะเจาะตลาด ในการขายปัจจุบันการจัดเตรียมบ้านเป็นส่วนสำคัญ ผู้ซื้อมักมองที่การตกแต่งดูดีและสวยงาม สังเกตุจากบ้านโครงการต่างๆ พวกเขาจะมีบ้านตัวอย่างให้เข้าชม ทำให้พวกเขาชอบและอยากจะซื้อมัน
          
           3. การถ่ายภาพระดับมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็น
           หลังจากจัดเตรียมบ้านเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปคือการถ่ายภาพ นี่เป็นสถานการณ์หนึ่งที่คุณจะต้องจ้างมืออาชีพอย่างแท้จริง ความจริงก็คือผู้ซื้อจะได้รับความประทับใจครั้งแรกของพวกเขาจากภาพถ่าย ไม่ว่าบ้านของคุณจะดูเป็นอย่างไร ถ้าดูไม่ดีในรูปถ่ายมีความเป็นไปได้สูงที่ผู้ซื้อจะมองผ่านมันไป
          
           4. ทำตัวให้ว่าง
           ไม่มีการปฏิเสธหากคุณพร้อมที่จะเปิดบ้านให้พวกเขาดู ทำตัวให้ว่างแม้คุณจะติดธุระบางอย่าง หากคุณไม่พร้อมเปิดบ้านให้เขาดู คุณอาจพลาดโอกาสการขายที่ดีไป
          
          
Sole out
Sole out
          

           Reference : https://www.forbes.com/sites/taramastroeni/2019/04/09/4-things-first-time-sellers-should-know-before-putting-their-home-on-the-market/#33d6923d5c45
วันที่ 20/06/2562 ชม 3/726197 ครั้ง