ข้อควรระวังในการค้นหาบ้านหลังแรกของคุณ

          
ข้อควรระวังในการค้นหาบ้านหลังแรกของคุณ (www.new-homes.co.uk)
ข้อควรระวังในการค้นหาบ้านหลังแรกของคุณ (www.new-homes.co.uk)
          

           เมื่อเรียกค้นหาบ้านหลังใหม่ ผู้ซื้อบ้านเป็นครั้งแรกมักจะกระตือรือร้นที่จะหาบ้านในฝันของพวกเขา แต่น่าเสียดายที่บางคน ก็กระตือรือร้นที่จะทำให้พวกเขาตาบอดกับธงสีแดงที่อาจเกิดขึ้น
          
           การปักหลักบ้านที่ไม่เหมาะกับคุณ เป็นความผิดพลาดง่ายๆ และเป็นเรื่องที่สร้างความเสียหายในระยะยาว คุณไม่ต้องการที่จะติดอยู่กับอสังหาริมทรัพย์ที่คุณไม่ชอบ - หรือแย่กว่านั้นไม่สามารถขายได้ - เพียงเพราะคุณรีบดำเนินการซื้อ
          
           1. ไม่มีที่ว่างพอสำหรับอนาคตของคุณ
           ให้แน่ใจว่า คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ คุณวางแผนที่จะมีเด็กกี่คน? คุณวางแผนที่จะดูแลสัตว์เลี้ยงกี่ตัว? คุณจะได้อะไรสำหรับบ้านใหม่ พิจารณาพื้นที่เก็บของหรือตู้เสื้อผ้าที่ต้องการ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาและสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น
          
           2. ดูดีเฉพาะบางช่วงเวลา
           สำรวจถนนยุ่งยากมากในบางช่วงเวลาของวันหรือไม่? เสียงดังมากจากรถไฟ เครื่องบิน วงดนตรี โรงเรียนหรือเกมฟุตบอล? แม้ว่าจะไม่รบกวนการรับชมของคุณ ขอแนะนำให้คุณดูในช่วงเวลาต่าง ๆ ของวันหรือสัปดาห์ เพื่อให้รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่
          
           3. ตกหลุมรัก
           นายหน้าที่มีประสบการณ์และผู้ขายที่มีความชำนาญนั้น ต้องพึ่งพาปฏิกิริยาทางอารมณ์ในเชิงบวก เพื่อบรรลุการขาย อย่า "ตกหลุมรัก หรือเชื่อในสิ่งที่พวกเขาพูด" พิจารณาการลงทุนที่สำคัญ คำเตือน! ผลกระทบทางอารมณ์เชิงบวกไม่ได้เท่ากับการลงทุนทางการเงินที่ฉลาดเสมอไป
          
           4. สำรองเงินสดต่ำ
           อย่ากลายเป็นคนยากจน สำหรับบ้านใดๆ บ้านจะต้องมีราคาไม่แพง การชำระเงินจำนองจะต้องต่ำพอ คุณต้องมีเงินออมและเงินสมทบเกษียณอายุ มันดูไม่ดีหากบ้านเป็นสิ่งที่เชิดหน้าชูตาที่คนอื่นบอกว่าคุณสามารถจ่ายได้
          
           5. การหลงเชื่อ
           ในฐานะนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ หนึ่งที่พวกเราชอบทำก็คือ การขอให้พวกเขาคิดว่า พวกเขาจะรู้สึกอย่างไร ถ้าฉันบอกพวกเขาว่ามีคนอื่นสนใจบ้าน พวกเขาจะผิดหวังไหม หรือโล่งใจ? สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ซื้อตกผลึกความรู้สึกของตน จากนั้นเราสามารถวางกลยุทธ์ให้เหมาะสม
          
           6. รู้สึกไม่สบายใจในพื้นที่ใกล้เคียง
           การค้นหาบ้านที่เหมาะสม คือการหาพื้นที่ใกล้เคียงที่เหมาะสม ใช้เวลาของคุณในการทำความคุ้นเคยกับละแวกใกล้เคียง โดยการเดินและขับรถไปรอบ ๆ ในเวลากลางวันและกลางคืน ไม่ใช่เพียงในช่วงเวลาเปิดดูบ้าน และหากคุณรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับละแวกใกล้เคียง ลองถอยกลับมาประเมินใหม่
          
           6. แรงจูงใจที่จะสละการตรวจสอบบ้าน
           ระมัดระวังคนที่ให้สิ่งจูงใจ เพื่อยกเว้นการตรวจสอบ กระบวนการตรวจสอบช่วยให้ผู้ซื้อมีความมั่นใจ การตรวจข้อบกพร่องของโครงสร้างและความเสียหายจากน้ำ ช่วยให้มีความอุ่นใจ
          
           7. การกู้ยืมมากเกินไป
           ในขณะที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์มีราคาแพงมากและในเวลาเดียวกันสินเชื่อจะได้รับง่าย ดังนั้นจงระวังว่าคุณกู้ยืมเงินมาก ซึ่งคุณอาจจะไม่สามารถจ่ายได้
          
          
           Reference : https://www.forbes.com/sites/forbesrealestatecouncil/2019/06/14/searching-for-your-first-home-watch-out-for-these-12-red-flags/#1afb28256ed5
วันที่ 01/07/2562 ชม 2/546964 ครั้ง